máy đánh trứng
Facebook
Google+
https://lingo.vn/may-danh-trung-dung-cu-lam-banh-khong-the-thieu-5291">
Twitter
LinkedIn

Máy đánh trứng – Dụng cụ làm bánh không thể thiếu

Máy đánh trứng với tính năng nhào bột là vật dụng không thể thiếu để làm nên những chiếc bánh thơm ngon. Máy đánh trứng chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian làm bánh của các chị em rất nhiều.

Làm bánh tại gia dường như đã trở thành “mốt” cũng như là niềm yêu thích của rất nhiều các chị em nội trợ. Những chiếc bánh thơm ngon do tự tay mình làm ra luôn hấp dẫn và chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Song, theo các chị em chia sẻ thì làm bánh tại nhà vì đam mê, vì yêu thích chứ thực sự rất tốn thời gian, công sức. Hiểu được những khó khăn đó, ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại dụng cụ làm bánh tiện lợi để các chị em có thể thoải mái trổ tài.

Một trong những dụng cụ tiện dụng ấy phải kể đến máy đánh trứng. Ngoài việc đánh trứng làm những món ăn quen thuộc, đây còn là chiếc máy hữu dụng trong việc làm bánh. Đặc biệt là bánh bông lan.

Mẹo làm bánh thơm ngon hơn với máy đánh trứng

Khi vận hành máy để đánh trứng, bạn không nên cắm thẳng thân máy để đánh mà nên nghiên một góc 45 độ. Phải giữ máy luôn cố định, chỉ có thố trứng là di chuyển rồi nhấn nút để thực hiện công việc của mình.

Một máy đánh trứng thường có ba mức tốc độ. Bạn nhớ đánh từ mức thấp nhất đến cao nhất. Tránh tăng tốc đột ngột vì sẽ ảnh hưởng đến độ phồng. Đồng thời khi đã tăng, bạn không được giảm tốc độ.

Khi trứng nổi phồng và mịn, bạn cho đường vào từ từ và tiếp tục dùng máy đánh cho đến khi đường tan.

Kế tiếp, bạn cho bột mì đã rây mịn vào trộn đều. Không nên cho quá nhiều bột mì vì sẽ làm bánh bị cứng, gây cảm giác nghẹn khi ăn. Sau cùng, bạn cho va-ni và bơ vào trộn.

Bạn đổ hỗn hợp bột trứng vào các khuôn nhôm đã thoa qua một lớp bơ mỏng, đặt vào lò, nướng ở 180 độ.

Mỗi kích cỡ bánh to, nhỏ có thời gian nướng khác nhau nên bạn cần lưu ý khi hẹn giờ. Đồng thời, bạn cần làm nóng lò trước đó 15 phút.

Hãy để Lingo giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn

Bạn thân mến!

Nếu như trước đây bạn rất mất thời gian trong các công đoạn nhào bột mịn và nhuyễn với các nguyên liệu nước, trứng, gia vị… thì bây giờ với máy đánh trứng công đoạn ấy sẽ rút ngắn đi rất nhiều.

Bạn chỉ cần cho tất cả vào thố rồi bật công tắc máy đánh trứng là tất cả sẽ trở thành một hỗn hợp cực nhuyễn, xốp và hòa quyện.

Và khi đến với Cẩm Nang Lingo, ngoài việc “bỏ túi” cho mình những công thức làm bánh thật ngon, chúng tôi còn tư vấn cho bạn cách chọn mua khuôn làm bánh với mẫu mã đa dạng, mua máy đánh trứng hợp túi tiền, mua lò nướng với giá sốc

Hãy để Lingo.vn giúp bạn trong việc làm bánh cũng như những công việc nội trợ khác nhé! Chúc bạn thành công!