Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 4884-2:2015 ISO 4833-2:2013 đính chính kỹ thuật 1:2014 Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm-Phương pháp định lượng vi sinh vật-Phần 2: Đếm khuẩn lạc ở 30 độ C bằng kỹ thuật cấy bề mặt
VĂN BẢN CÙNG LĨNH VỰC
Công văn 559/QLD-VP của Cục Quản lý Dược về việc mời báo giá dịch vụ cung cấp nước uống năm 2024 của Cục Quản lý Dược Thực phẩm-Dược phẩm
Thông báo 16/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm Thực phẩm-Dược phẩm