Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 12384:2018
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12384:2018 Thực phẩm - Xác định hàm lượng xơ không tan, xơ hòa tan và xơ tổng số - Phương pháp enzym-khối lượng-sắc ký lỏng
Cơ quan ban hành: |
Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số công báo: |
|
Số hiệu: |
TCVN 12384:2018 |
Ngày đăng công báo: |
|
Loại văn bản: |
Tiêu chuẩn Việt Nam |
Người ký: |
|
Ngày ban hành: |
2018 |
Ngày hết hiệu lực: |
|
Lĩnh vực: |
Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm
|
|
|
Thông báo! Không tìm thấy file văn bản nào.